Thứ Ba, ngày 19 tháng 06 năm 2018

Hội thao - văn nghệ cụm thi đua số 5 ngành Bảo hiểm xã hội.

In

Trong 2 ngày, từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 7 năm 2017, tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Hội thao cụm thi đua số V ngành Bảo hiểm xã hội. Hội thao thu hút trên 400 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động của Bảo hiểm xã hội 9 tỉnh miền Trung Tây Nguyên, gồm: Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Nông, Đắc Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng và Ninh Thuận tham gia tranh tài ở 6 môn thể thao gồm bóng đá mini nam, tennis, bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố , kéo co và hội diễn văn nghệ.

Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thao, văn nghệ với  12 vận động viên tranh tài ở 3 môn gồm: Bóng bàn, nhảy bao bố và kéo co và biểu diễn văn nghệ quần chúng.

Kết thúc hội thao, nhất toàn đoàn là Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông, giải nhì là Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk và giải ba thuộc về Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai.

Hội thao và hội diễn văn nghệ Cụm thi đua số V ngành Bảo hiểm xã hội là dịp để công chức, viên chức và người lao động của các địa phương có dịp gặp gỡ, giao lưu, tranh tài để chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về thể thao,văn nghệ và cả chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, càng làm cho cán bộ, viên chức và người lao động thêm đoàn kết với nhau và thêm yêu nghề, yêu và gắn bó hơn với ngành bảo hiểm xã hội./.

Một số hình ảnh tại Hội Thao

Trần Sơn

 

THÔNG BÁO CHUNG

Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập:

345191
Hôm nay: 11Theo tuần: 194Theo tháng: 1757