Thứ Sáu, ngày 20 tháng 04 năm 2018

Giao lưu văn nghệ giữa Đoàn Cựu chiến binh cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam về thăm lại chiến trường Tây Nguyên với cán bộ viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng

In

Ngày 24 tháng 4 năm 2017, Đoàn Cựu chiến binh cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam về thăm lại chiến trường Tây Nguyên đã đến với thành phố Đà Lạt. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Quang Lâm: Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm Trưởng đoàn, cùng tham gia hành trình có đồng chí Dương Văn Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Bảo hiểm xã hội, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội Việt Nam và 23 thành viên, là cựu chiến binh đã từng tham gia trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, trong chiến tranh biên giới phía Bắc và Tây Nam.

Hành trình “Thăm lại chiến trường xưa” là dịp để các cựu chiến binh của một thời ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên, một thời đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các cựu chiến binh mà còn là tấm gương sáng cho những thế hệ cán bộ, viên chức trẻ của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng học tập noi theo.

Buổi giao lưu diễn ra với tình cảm ấm áp của thế hệ đàn anh, là những lãnh đạo, cán bộ quản lý ngành Bảo hiểm xã hội đã từng khoác trên mình chiếc áo lính anh Bộ đội Cụ Hồ năm xưa với thế hệ trẻ và cán bộ quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng; cùng hát vang các bài ca cách mạng, những bài ca đi cùng năm tháng và các bài hát về quê hương, đất nước, về vùng đất Tây Nguyên anh hùng.

Thay mặt cán bộ, viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Đậu Tú Lan đã tặng quà lưu niệm cho Đoàn và thay mặt Đoàn Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đồgn chí Dương Văn thắng cũng đã tặng Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh quan sát Mặt trận Đông Khê (1950)./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ:


Trần Sơn


Các tin khác

 

THÔNG BÁO CHUNG

Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập:

344646
Hôm nay: 4Theo tuần: 457Theo tháng: 1857