Thứ Ba, ngày 22 tháng 05 năm 2018

Chuyến xe buýt kỳ thú đã đến với thành phố Hoa - Đà Lạt

In

Là một trong những chương trình được yêu thích trên sóng truyền hình, chương trình Chuyến xe buýt kỳ thú do Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế phối hợp tổ chức nhằm tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến với mọi tầng lớp nhân dân và người lao động trên khắp mọi miền đất nước.

 


Ngày 17/11/2016, tại thành phố Đà Lạt, Chuyến xe buýt kỳ thú cùng với 16 hành khách đặc biệt là những công nhân thuộc Công ty TNHH Agrivina (Dalat Hasfarm) đã tham gia trên hành trình từ Trụ sở Công ty đi qua các con đường xinh đẹp quanh Hồ Xuân Hương của thành phố Hoa Đà Lạt với đích đến là trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Trên suốt hành trình, hành khách trên xe đã nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi về chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Tại đích đến, còn 6 hành khách đã xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi do chương trình đặt ra; trong đó có 2 hành khách trả lời xuất sắc được nhận 2 mũ bảo hiểm đi xe máy có gắn logo của bảo hiểm xã hội.


Kết thúc hành trình trên xe buýt, các hành khách là những công nhân được lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Công ty TNHH Agrivina tặng hoa, trao quà và các phần thưởng theo quy định của chương trình.


Sau khi ghi hình tại Đà Lạt, dự kiến chương trình sẽ được phát trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (trên kênh VTV8 và VTV2) trong tháng 12/2016.

Trần Sơn

 

THÔNG BÁO CHUNG

Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập:

344934
Hôm nay: 17Theo tuần: 207Theo tháng: 1971