Thứ Sáu, ngày 21 tháng 09 năm 2018

Công đoàn BHXH tỉnh Lâm Đồng đạt thành tích cao tại Hội Thao Khối Công đoàn số 4 tỉnh Lâm Đồng.

In

Vừa qua, ngày 01/9/2018 Khối công đoàn số IV tỉnh Lâm Đồng bao gồm các đơn vị: Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Sở lao động thương binh và xã hội, Sở Thông tin truyền thông, Đài phát thanh truyền hình; Sở Khoa học và công nghệ, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm ngày lễ Quốc Khách 2/9.

Hội thao diễn ra trong tinh thần hào hứng, hết mình của các đội thi với 03 môn thi đó là: đua xe đạp nước, hạy cột chân và nhảy bao bố. Đội thi của BHXH tỉnh Lâm Đồng đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao đó là: giải nhì đôi nam và đôi nam nữ trong phần thi đua xe đạp nước và giải nhì cho đội chạy cột chân.

Thông qua hội thao là dịp các đơn vị, các đồng chí công đoàn viên chức trong khối công đoàn số IV có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi lẫn nhau cả về khâu chuyên môn và tổ chức hoạt động, đồng thời phát hiện những nhân tố, hạt nhân thể thao để làm nồng cốt xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe tại đơn vị góp phần giúp phong trào thể dục thể thao của phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội Thao:

(Các đội thi và cổ động viên BHXH tỉnh Lâm Đồng tham dự)

(Môn thi đua xe đạp nước)

(Môn thi cột chân nam nữ)

PT

 

THÔNG BÁO

Liên kết Website

Số lượt truy cập:

346047
Hôm nay: 13Theo tuần: 454Theo tháng: 1944