BHXH Việt Nam gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Thứ Hai, ngày 20 tháng 08 năm 2018

BHXH Việt Nam gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

In

Chiều 13/6, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh, BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018).

Cùng tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, đại diện các vụ, ban, đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, cùng hơn 100 phóng viên, biên tập viên chuyên trách về lĩnh vực BHXH, BHYT của các cơ quan báo chí ở trung ương và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh gửi lời chúc mừng tới các phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Theo Phó Tổng Giám đốc, chính sự đồng hành của các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí đã góp phần tuyên truyền kịp thời chính sách, pháp luật BHXH, BHYT cũng như những kết quả hoạt động của ngành BHXH tới các tầng lớp nhân dân.

“Trong thời gian tới, BHXH Việt Nam sẽ chủ động cung cấp thông tin nhiều hơn tới các cơ quan báo chí và mong muốn sự quan tâm, chia sẻ, phối hợp của các cơ quan báo chí cũng như các phóng viên, biên tập viên trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền chế độ, chính sách BHXH, BHYT tới người dân, NLĐ và DN”- Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh nhấn mạnh.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng BHXH Việt Nam trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu và tích cực tham gia vào chính sách BHXH, BHYT, hướng tới thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn cũng khẳng định, thời gian qua, báo chí đã trở thành “kênh” thông tin quan trọng giúp truyền tải đến công chúng những thay đổi trong chính sách, giúp người dân hiểu và có sự đồng thuận trong tổ chức thực hiện. Đồng thời, còn giúp các cơ quan chức năng có thêm thông tin để xử lý, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật BHXH, BHYT như: Lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT; trốn đóng, nợ đọng BHXH, BHYT...

Theo Báo BHXH

 

THÔNG BÁO CHUNG

Bảng quảng cáo

Số lượt truy cập:

345747
Hôm nay: 63Theo tuần: 63Theo tháng: 1820